ReadyPlanet.com
dot


นี่เป็นสิ่งที่ SEO ของคุณควรทำ


คุณทราบไหมว่าสิ่งที่ บริษัท SEO ของคุณน่าจะทำเพื่อช่วยทำให้ความสามารถของผลของการค้นหาของเว็บของคุณ?

ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินชีวิตของวัสดุค้นหาการเพิ่มสมรรถนะและก็คืนวันคุณอาจจะไม่อาจจะตอบปัญหาในเชิงลึกที่

สิ่งที่ไม่สบายใจเป็นที่มากของ "ผู้ชำนาญ SEO" ดูเหมือนจะไม่ได้อยากต้องการ (หรือสามารถ) ตอบได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

ที่ทำให้ปัญญาดเรื่องที่ยากแสนยากสำหรับคุณที่จะลอดออกมาดีจากต่ำช้า แน่ๆหนึ่งกลเม็ดที่จะมีที่จะไม่สนองตอบต่อการชำรุดทลายขนาดเล็กของ SEO อีเมลขยะที่คุณจะได้รับทุกเมื่อเชื่อวัน

ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่ควรจะ SEO ของคุณจะทำสำหรับคุณ?

ดีงานของพวกเขาเป็นการได้รับเว็บของคุณเห็นปรากฏในผลของการค้นหาที่เกี่ยวโยง หมายเหตุผมใช้คำว่า "เกี่ยวพัน" - มีจุดใดสำหรับการที่มีการจัดลำดับสำหรับคำหลักที่จะไม่เอามาในลูกค้า

สิ่งที่คุณกำลังมองหาจากข้างบนลงเป็น:

การปรับแต่งองค์ประกอบ URL ของคุณ

URL ของคุณที่อยู่เว็บไซต์ของหน้าเว็บไซต์ของคุณ

เช่นมันบางทีก็อาจจะ:

www.thedesignerdogcollarhouse.co.UK/leather_collars

ซึ่งจะมีผลให้ความรู้สึกมากมายทั้งยังมากยิ่งกว่าสิ่งที่ถูกใจ:

www.thedesignerdogcollarhouse.co.UK/prd-34H87

ถึงแม้ว่าการอ่านของ URL ของคุณมิได้ก่อให้เกิดผลกระทบมากมายสำหรับการจัดลำดับของคุณก็อาจมีผลพวงต่ออัตราการคลิกผ่าน

การเพิ่มสมรรถนะของแท็กชื่อ

แท็กชื่อของคุณมีผลอย่างยิ่งสำหรับการจัดลำดับของคุณ เมื่อคุณมองที่ผลของการค้นหาก็บิตที่ข้างบนตัวครึ้มที่

มันต้องผิดยัดคำหลัก แต่ว่าจะต้องมีคำหลักของคุณ มันจะไหล / อ่านตามธรรมชาติรวมทั้งมีชื่อ บริษัท ของคุณ พลัสทุกหน้าของเว็บของคุณควรจะมีแท็กชื่อไม่ซ้ำกัน แม้กระนั้นอย่างหนึ่งที่มีความกลมกลืนในแบบยกตัวอย่างเช่น:

ปลอกใส่คอหมาหนัง | วางแบบบ้านหมาปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่คอ

หัวเรื่อง

อีกสาเหตุที่สำคัญเป็นการจัดชั้นแท็กหัวซึ่งแสดงประเด็นสำคัญของแต่ละหน้า บิตยกตัวอย่างเช่นแท็กชื่อทุกหน้าควรมีแท็ก H1 ที่ไม่ซ้ำกันแล้วก็มีเพียงแค่หนึ่งของพวกเขา นอกเหนือจากนี้ยังน่าจะเจาะจงยกตัวอย่างเช่น:

หนังปลอกที่มีไว้ใส่คอหมา

ออกจะมากยิ่งกว่า:

ปลอกใส่คอ

เนื้อหา META

แม้พวกนี้จะไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อการจัดชั้นของคุณโดยตรงก็เป็นส่วนประกอบที่เมื่อประพฤติดีสามารถยั่วยวนใจการคลิกผ่าน

คำชี้แจง META เป็นย่อหน้าสั้นๆที่ปรากฏในผลของการค้นหาภายใต้ URL ของ มันเป็นจังหวะที่จะแสดงให้ผู้ค้นหาขั้นตอนการที่คุณสามารถช่วยพวกเขา มันต้องมีคำหลักของคุณอีกที แม้กระนั้นมันต้องอ่านตามธรรมชาติแล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึก

รายละเอียดที่เยี่ยมที่สุด

ส่วนหนึ่งส่วนใดของหน้าที่ SEO ก็คือการผลิตรายละเอียดที่ดี สดเดิมแล้วก็รายละเอียดข้อมูลเป็นสิ่งที่กำลังจะได้รับคุณมองเห็น แต่ว่าโน่นมิได้มีความหมายว่ามันควรยัดด้วยคำหลัก พวกเขาน่าจะอยู่ แต่ว่าในโรยสุภาพ เหนือสิ่งอื่นใดรายละเอียดของคุณต้องเขียนดีเดิมแล้วก็เผด็จการ

การเชื่อมต่อข้างใน

ชิ้นในที่สุดของปัญหาเป้าหมายถึงการเชื่อมต่อ ในกรณีนี้พวกเรากำลังเอ่ยถึงการเชื่อมต่อด้านในที่จะช่วยทำให้ผู้ใช้ของคุณนำทางผ่านเว็บของคุณรวมทั้งยังช่วยทำให้ Google สะสมข้อมูลเว็บของคุณ

ตรวจตราให้มั่นใจการเชื่อมต่อไปลึกข้างในเว็บของคุณและไม่แค่เพียงจัดแจงกับข้างบนสุดของหน้าเว็บไซต์ รับทำ seo สมอเนื้อความที่คุณใช้ต้องเป็นไปตามธรรมชาติ

คุณคงจะเคยมองเห็นว่าโดยมากของหน้าที่ของ SEO เป็นการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยหลัก โดยมิได้ไม่มีการข้างต้นจะปฏิบัติงาน ที่มิได้ที่จะกล่าวได้ยังไงว่าคำหลักที่ถูกทั้งหมดทั้งปวงและก็หมดทั้งสิ้น

เมื่อคนทำใช้ทัศนคติที่คุณทิ้งเอาไว้กับเว็บที่ไม่อาจจะรู้เรื่องว่าจะยัดไปจันทันที่มีคำหลัก ประการแรก Google จะย่นคิ้วกับคุณและไม่ช้าก็เร็ว, ตบคุณมีโทษ ประการลำดับที่สองคุณจะมีผลให้คนข้างต้นในฝูงของพวกเขาเพราะว่ามันจะแน่ชัดกับพวกเขาที่คุณดูแลเสริมเติมเกี่ยวกับการจัดชั้นของคุณมากยิ่งกว่าที่คุณทำเกี่ยวกับลูกค้าของคุณ

หา SEO ที่ดีสามารถเป็นงานที่น่าระอา ก็ชอบเป็นความคิดที่ดีที่จะถามเพื่อนผู้ร่วมการทำงานสำหรับคำเสนอแนะ แม้กระนั้นยังตรวจตราผลของพวกเขารวมทั้งฟังอย่างถี่ถ้วนเพื่อสิ่งที่ซัพพลายเออร์ที่มีความสามารถบอกคุณ ถ้าพวกเขามิได้สุขสบายที่จะบอกผลลัพธ์ของคุณหรือเสนอชื่อของผู้ตัดสินเขยิบออกไปผู้ตั้งกระทู้ nieuczonyym (nieuczonyym-at-nieuczonyym-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-01 12:00:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.